POL UBU Show and Share

เอกสารสรุปประเด็นองค์ความรู้จากการฝึกอบรมพัฒนาตนเอง

1. เทคนิคการจัดทําคู่มือการปฏิบัติงานของบุคลากรสายสนับสนุนเพื่อขอตําแหน่งที่สูงขึ้น
  2. การเขียนคู่มือการปฏิบัติงานจากงานประจำ
  3. เทคนิคการเขียนผลงานวิเคราะห์จากงานประจำ

คู่มือการปฏิบัติงานหลัก

1. คู่มือการปฏิบัติงานประกันคุณภาพหลักสูตรตามเกณฑ์ AUNQA
  2. คู่มือการปฏิบัติงานตารางเรียนตารางสอน

การปรับปรุงกระบวนงาน/ลดขั้นตอน/นวัตกรรมการพัฒนาองค์กร

1. โครงการจัดการศึกษาเรียนล่วงหน้าระดับปริญญาตรี (POL Pre-Degree) ร่วมกับเครือข่ายโรงเรียนพัฒนาห้องเรียนนิติรัฐศาสตร์
  2. โครงการจัดการศึกษาและส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (Lifelong learning) polmooc@ubu
  3. ระบบเลือกวิชาโท