คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสตรีสิริเกศ โครงการเรียนล่วงหน้าคณะรัฐศาสตร์ ได้เข้าร่วมการนำเสนอผลงาน ในงานสมัชชาสิทธิมนุษยชนประจำปี 2566 ชื่อผลงาน : Trash to Cash เครดิตเงินออมจากขยะ

นายปนิธิ เชื้อสุข

นางสาวปัทมพร ยะโส

นางสาวพัฒน์นรี กันแม้น

นางสาวสุธาสินี ประชาราษฎร์

นางสาวกัญญภัทร บุญธรรม

ได้เข้าร่วมการนำเสนอผลงานการแก้ปัญหาสิทธิมนุษยชนจากสถาบันการศึกษาสู่ชุมชน ในงานสมัชชาสิทธิมนุษยชนประจำปี 2566

ชื่อผลงาน : Ater management

ในวันที่ 23 สิงหาคม 2566 โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์แจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร