ผศ.ปฐวี โชติอนันต์ คณะรัฐศาสตร์ ม.อุบลฯ ได้รับเชิญให้ไปบรรยาย ให้กับผู้บริหารท้องถิ่น สมาชิกสภาท้องถิ่นและเจ้าหน้าที่ เทศบาลตำบลนาจาน อ.เภอนาเยีย จ.อุบลราชธานี

ในวันที่15 กันยายน2566

ผศ.ปฐวี โชติอนันต์ สาขาวิชาการปกครอง คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้รับเชิญให้ไปบรรยายในหัวข้อ "สภาท้องถิ่นกับการปฎิบัติงาน" และ หัวข้อ "ผู้นำในศตวรรษ21 กับข้อควรระวัง" ให้กับผู้บริหารท้องถิ่น สมาชิกสภาท้องถิ่นและเจ้าหน้าที่ เทศบาลตำบลนาจาน อ.เภอนาเยีย จ.อุบลราชธานี

คณะรัฐศาสตร์ ม.มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี มีความมุ่งมั่นและมีความพร้อมที่จะรับใช้และให้บริการทางวิชาการกับพี่น้องชาวท้องถิ่นทุกท่านครับ