อาจารย์กชภพ กรเพชรรัตน์ ได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว Work point และ TV RI ในการประชุม 4th ASEAN-India Youth Summit ครั้งที่ 4

ในระหว่างวันที่ 11-16 กุมภาพันธ์ 2565 อาจารย์กชภพ กรเพชรรัตน์ ได้ให้การสัมภาษณ์ทั้งสำนัก Work point จากประเทศไทย และ TV RI สำนักข่าวต่างประเทศจากประเทศอินโดนีเซีย ในการประชุม 4th ASEAN-India Youth Summit ครั้งที่ 4 ณ เมืองไฮเดอราบัด รัฐเตลังคานา ประเทศอินเดีย ในเรื่องหัวข้อความสัมพันธ์ระหว่างประเทศมิติสังคมวัฒนธรรมโดยเฉพาะเกี่ยวกับคติความเชื่อของอินเดียที่ทำให้กลายเป็นสินค้าของประเทศไทย เช่นสินค้ามูเตลู และเป็นที่รู้จักไปทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มศึกษาอินเดียแห่งมหาวิทยาลัยอบุลราชธานี UBU India Studies Group และ India Foundation

-----

สามารถติดตามรับชมลิงค์สัมภาษณ์ด้านล่าง

เด็กไทยโชว์ 'แหล่-มูเตลู' เชื่อมวัฒนธรรม ASEAN-INDIA Youth Summit 2023

ASEAN-INDIA MEDIA EXCHANGE PROGRAM 2023