นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ ได้รับรางวัลชมเชย จากการแข่งขันนำเสนอวิสัยทัศน์ ในหัวข้อ "soft power กับการพัฒนาประเทศไทย" ในงานรัฐประศาสนศาสตร์วิชาการครั้งที่ 12

คณะรัฐศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ได้แก่ นางสาวจุฑารัตน์ พรมรักษ์ นางสาวจุฬาลักษ์ วาทะสิทธิ์ นายเจษฎา เรือนเจริญ และนางสาวภคพร แสนทวีสุข โดยมี อาจารย์ ดร.กิตติพงษ์ เพียรพิทักษ์ เป็นผู้ควบคุมทีม ซึ่งได้รับรางวัลชมเชย จากการแข่งขันนำเสนอวิสัยทัศน์ ในหัวข้อ "soft power กับการพัฒนาประเทศไทย" ในงานรัฐประศาสนศาสตร์วิชาการครั้งที่ 12 เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2566 จัดโดย คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร