คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี KICK OFF ปี 67 ใช้เอกสารอิเล็กทรอนิกส์ระหว่าง หน่วยงาน ผ่านระบบใบรับรองดิจิทัล Thai University Consortium

เมื่อวันศุกร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ.2566 คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมกับสำนักคอมพิวเตอร์และเครือข่าย ดำเนินงานภายใต้โครงการ Kick Off POLUBU Smart Office พร้อมกับสนองนโยบายหลัก 6 ด้าน (Flagship Policies) ของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยร่วมขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยสู่การเป็น SMART UNIVERSITY จึงได้จัดกิจกรรมบรรยายและรับฟังการใช้งานระบบ UBU Digital Signature การใช้เอกสารอิเล็กทรอนิกส์และลายมือชื่อดิจิทัลภายใต้ใบรับรองดิจิทัล Thai University Consortium (TUC) เพื่อให้ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรคณะรัฐศาสตร์ทุกส่วนงานเกิดความตระหนักรู้และเข้าใจ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงาน ในอนาคตได้