รายวิชาความสัมพันธ์ระหว่างไทยและอาเซียน คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ผศ.ดร.ปิยณัฐ สร้อยคำ นำนักศึกษาในรายวิชา ร่วมลงพื้นที่ศึกษาความหลากหลายทางวัฒนธรรมย่านเมืองเก่าอุบลราชธานี

รายวิชาความสัมพันธ์ระหว่างไทยและอาเซียน คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ผศ.ดร.ปิยณัฐ สร้อยคำ อาจารย์ผู้สอน นำนักศึกษาในรายวิชา ร่วมลงพื้นที่ศึกษาความหลากหลายทางวัฒนธรรมย่านเมืองเก่าอุบลราชธานี ผ่านการร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันเกิดพระศาสดาองค์ที่ 10 Guru Gobind Singh Ji ณ ศูนย์รวมศาสนาซิกข์อุบล ศึกษาพัฒนาการและความเป็นมาของชุมชนชาวจีน ณ ศาลเจ้าพุทธก๋ง เยี่ยมชมศาสนสถานและทราบแนวปฏิบัติของคริสตศาสนิกชน ณ อาสนวิหารแม่พระนิรมล อุบลราชธานี เข้าชมความเชื่อมโยงของอารยธรรมฮินดู รวมไปถึงรับฟังเสวนาอายุรเวทและฝึกปฏิบัติโยคะ ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติอุบลราชธานี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา