ดร.ฐิติพล ภักดีวานิช คณบดีคณะรัฐศาสตร์ ได้นำนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และนักเรียนจากโรงเรียนสตรีสิริเกศ เพื่อนำเสนอผลงานจากโครงการเมืองสิทธิมนุษยชน ในงาน "สมัชชาสิทธิมนุษยชน ประจำปี 2566"

ดร.ฐิติพล ภักดีวานิช คณบดีคณะรัฐศาสตร์ และ ผู้อำนวยการ ศูนย์ศึกษาและประสานงานด้านสิทธิมนุษยชน คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และนักศึกษาจากคณะรัฐศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ และโรงเรียนสตรีสิริเกศ(โรงเรียนเครือข่ายของคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี) เข้าร่วมงาน “สมัชชาสิทธิมนุษยชน ประจำปี 2566” ภายใต้แนวคิด “75 ปี ปฏิญญาสากลว่าด้วยสิทธิมนุษยชน ศักดิ์ศรี เสรีภาพ ความเสมอภาค และความยุติธรรมสำหรับทุกคน” เมื่อวันพุธที่ 23 สิงหาคม 2566 โดยนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีและนักเรียนจากโรงเรียนสตรีสิริเกศได้นำเสนอผลงานจากโครงการเมืองสิทธิมนุษยชน (Human Right City) ที่ได้ดำเนินการในชุมชนลับแล อำเภอวารินชำราบ อุบลราชธานี โดยโครงการนี้ได้รับการสนับสนุนจากคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติและมูลนิธิฟรีดริช เนามัน